Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn – Công ty Cổ phần Bất Động Sản Tiến Phước, bạn đã biết chưa?

0
139

Dự án Senturia Nam Sài Gòn nằm tại mặt tiền trục lộ lớn Nguyễn Văn Linh tại huyện Bình Chánh. Hiện là một trong các dự án bất động sản nổi bật nhất tại khu Nam Sài Gòn từ khi ra mắt năm 2019. Dự án thu hút một số lượng lớn quan tâm tư người mua nhà và giới đầu tư không chỉ bởi vị trí tốt, mà còn bởi nét kiến trúc độc đáo và các tiện ích sang trọng và đẳng cấp hiếm có. Đơn vị đã tạo nên thành công ngoài mong đợi cho Senturia Nam Sài Gòn đến từ chủ đầu tư dự án – công ty Cổ phần Bất Động Sản Tiến Phước. Đây là một trong top những doanh nghiệp uy tín và lâu đời nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

 Công ty Tiến Phước chính là chủ đầu tư của dự án Senturia Nam Sài Gòn tại huyện Bình Chánh

Công ty Tiến Phước chính là chủ đầu tư của dự án Senturia Nam Sài Gòn tại huyện Bình Chánh

Quá trình hình thành và phát triển bền vững của doanh nghiệp 

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Tiến Phước được thành lập vào ngày 10/10/1992. Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu từ những ngày thị trường còn sơ khai của nước ta. Với gần 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty đã chứng kiến rất nhiều sự biến động thị trường từ thập niên 1995 đến hiện nay. Song hiện nay, công ty vẫn trụ vững, phát triển suốt nhiều năm và là một trong các doanh nghiệp hiếm hoi vẫn còn giữ được phong độ ổn định và liên tục gặt hái được các thành tích, giải thưởng ấn tượng. 

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn là doanh nghiệp lớn, uy tín với kinh nghiệm nhiều đáng nể

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn là doanh nghiệp lớn, uy tín với kinh nghiệm nhiều đáng nể

Với thực lực vốn có và sự uy tín được chứng minh qua hàng chục năm nay, đến hiện nay công ty Tiến Phước đã trở thành một trong những đối tác và chủ đầu tư dự án đáng tin cậy bậc nhất trong lòng khách hàng cùng các chủ đầu tư lớn, doanh nghiệp khác hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước.

Minh chứng bởi hàng loạt lần hợp tác với đối tác lớn cả trong và ngoài nước như: Keppel Land đến từ Singapore, Qũy đầu tư Gaw Capital Partners Hong Kong hay công ty TNHH Bất Động Sản Trần Thái,… và cho ra đời các “siêu phẩm” đáng mong chờ.

Sứ mệnh, tầm nhìn và thành tựu tiêu biểu

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn – Tiến Phước được thành lập với sứ mệnh nhằm nâng cao tiêu chuẩn sống của thế hệ trẻ tương lai của đất nước cùng tầm nhìn mong muốn trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. Đến nay, Tiến Phước với rất nhiều nỗ lực phấn đấu không ngừng, dường như Tiến Phước sắp chạm tay được vào mục tiêu ấy bằng sự thành công của mộtloạt dự án nổi bật đã triển khai bao gồm:

  • Dự án khu đô thị cao cấp Palm City tại Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, quận 2.
  • Dự án sở hữu tòa tháp 88 tầng cao nhất Việt Nam Empire city.
  • Dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư Senturia Nam Sài Gòn

Từ đó có thể thấy công ty Tiến Phước đã chứng minh được thực lực xứng đáng với vị trí dẫn đầu trên thị trường bất động sản hiện nay.

Đại diện công ty Tiến Phước nhận giải thưởng

Đại diện công ty Tiến Phước nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017” đầy tự hào

Với những nỗ lực miệt mài qua từng ngày của mình, chủ đầu tư Tiến Phước đã gặt hái được được rất nhiều “quả ngọt” trong sự nghiệp. Điều này được minh chứng qua hàng loạt các giải thưởng uy tín trong nước và ngoài nước trong lĩnh vực đang hoạt động.

Một số giải thưởng tiêu biểu của công ty Tiến Phước bao gồm: BCI Top 10 Asia Developers 2018, Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017, hay mới đây nhất là cú “triple” vẻ vang với Senturia Nam Sài Gòn tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019 cho cả 3 hạng mục là thiết kế, nhà ở và cảnh quan. 

Về dự án Senturia Nam Sài Gòn

Dự án nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự, căn hộ chung cư với tổng diện tích dự án lên đến 19.8ha tại huyện Bình Chánh của Tiến Phước hiện đang tạo nên làn sóng bất động sản cao. Senturia Nam Sài Gòn thu hút giới đầu tư và người mua nhà không chỉ bởi vị trí địa lý đắc địa mà còn bởi thiết kế Địa Trung Hải lạ mắt bên trong dự án cùng không gian sống một cách tiện ích, xanh mát, chỉn chu và vô cùng ấn tượng. 

Senturia Nam Sài Gòn sở hữu không gian “xanh” đầy ấn tượng

Senturia Nam Sài Gòn sở hữu không gian “xanh” đầy ấn tượng

Hiện nay dự án đang được chủ đầu tư và các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để bàn giao sớm cho khách hàng đúng thời gian dự kiến trong năm 2020.