Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn tạo dựng sự gắn kết

0
126

Senturia Nam Sài Gòn được xem là một trong những dự án nổi bật vào năm 2019 đến từ Tiến Phước – doanh nghiệp uy tín trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước với 28 năm kinh nghiệm. Từ một khu đầm lầy, sau 20 năm khu Nam Sài Gòn đã có sự thay áo mạnh mẽ, tràn đầy sinh khí với hàng loạt công trình trọng điểm tỷ đô và kích thích thị trường bất động sản tại đây. Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn với mong muốn đưa ra những sản phẩm giá trị đến tay người tiêu dùng, song song khẳng định giá trị cốt lõi của công ty hướng đến là xây dựng và phát triển giá trị an cư bền vững cho xã hội. 

Không gian sống lý tưởng – kết nối thiên nhiên

Senturia Nam Sài Gòn có vị trí đắc địa, được quy hoạch xây dựng đồng bộ trên khu đất có quy mô 19,8 ha. Nằm trên một trong những trục đường giao thông chính tại khu Nam, dự án đến từ chủ đầu tư Tiến Phước được nhận định sẽ mang lại nguồn thịnh vượng cho thị trường bất động sản tại đây. Theo chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn, dự án bao gồm ba giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 với 107 căn nhà phố liên kế và nhà phố thương mại thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và ra mắt thị trường vào tháng 3/2019.

Phối cảnh khu nhà biệt thự Senturia Nam Sài Gòn

Phối cảnh khu nhà biệt thự Senturia Nam Sài Gòn

Lối thiết kế nhà phố thoáng đãng, Senturia Nam Sài Gòn mang hơi thở Địa Trung Hải với sự kết hợp giữa những gì tinh tế nhất, nổi bật nhất như Tây Ban Nha thời Phục Hưng, Tây Ban Nha Colonial, tân cổ điển Breaux – Arts, Gothic,… Tổng thể thiết kế của dự án được lấy cảm hứng từ sắc vàng nhạt, đỏ đất nung terrace,… với lối kiến trúc mái vòm thoáng rộng, các mảng kính lớn giúp ánh sáng tự nhiên dễ vào nhà hơn. Việc tạo nhiều mảng xanh quanh khu vực nhà tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thư giãn cho chủ sở hữu. 

Tiện ích nội khu hiện đại – mang ý nghĩa gắn kết

Senturia Nam Sài Gòn được tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu nổi trội, đầu tư chỉn chu, hiện đại. Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn tự tin có thể mang đến một tiêu chuẩn sống đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có được. Senturia Nam Sài Gòn được tích hợp phong phú và đa dạng các tiện ích như hồ cảnh quan, hồ bơi Địa Trung Hải, khu công viên xanh lớn, khu thể dục, phòng tập gym, yoga, trung trung tâm mua sắm,… đáp ứng nhiều nhu cầu thư giãn, giải trí, rèn luyện sức khỏe của cư dân tại đây. Ngoài ra, việc tham gia các hoạt động tại khu vực cộng đồng trong nội khu còn là cơ hội để gắn kết mọi người trong gia đình với nhau, xây dựng một cộng đồng đoàn kết, văn minh. 

Những khu vườn xanh mát trong nội khu Senturia Nam Sài Gòn

Những khu vườn xanh mát trong nội khu Senturia Nam Sài Gòn

Nguồn lợi thế sẵn có tại khu Nam Sài Gòn 

Khu Nam Sài Gòn được nhận định sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển Thành phố Hồ Chí Minh về phía Đông. Thiết kế dự án đến từ chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn được cho là môi trường có khả năng bảo tồn, quản lý, xử lý nguồn nước, tình trạng ngập lụt, lọc không khí, hệ sinh thái,… Quy hoạch tổng thể của dự án khiến Senturia Nam Sài Gòn như trở thành một hệ sinh thái riêng biệt thông qua các phân loại khu chức năng được thiết kế bởi nhiều đơn vị khác nhau.

Những lợi thế sẵn có của Senturia Nam Sài Gòn

Những lợi thế sẵn có của Senturia Nam Sài Gòn

Giá trị cốt lõi của dự án là tập trung vào việc phát triển bền vững nguồn tài nguyên sẵn có từ thiên nhiên. Những khu vực gần bờ sông được sử dụng cho những công trình gắn kết cộng đồng, kết nối với hệ thống lối đi được phủ các mảng xanh, là nơi thư giãn, giải trí đắt giá cho cư dân tại Senturia. Bên cạnh đó, với những dự án hệ thống giao thông tại khu vực tạo sự thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân. “Yên bình nhưng không tách biệt”, ưu điểm của dự án chính là tạo ra đường liên thông thuận lợi giữa khu đô thị Nam Sài Gòn với khu trung ầm suất và các vùng lân cận khác. 

Với năng lực cùng tầm nhìn xa của chủ đầu tư Tiến Phước, Senturia Nam Sài Gòn hứa hẹn sẽ trở thành dự án nhà ở đẳng cấp, góp phần nâng chuẩn phát triển độ thị qua việc kết hợp phát triển cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh. Những giá trị đầu tư vượt trội, chỉn chu trong từng khâu xây dựng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng đối với những cá nhân, gia đình mong muốn sự ổn định lâu dài.