Chủ động ngân sách khi vay mua xe Toyota tại TFSVN

0
139

Có nên vay mua xe Toyota trả góp hay không luôn là điều khiến mọi người băn khoăn. Với những người mong muốn sở hữu xe nhưng tài chính còn hạn chế thì mua xe trả góp là một lựa chọn hoàn hảo. Để giúp bạn có thể hoàn toàn chủ động về mức ngân sách khi vay mua xe Toyota, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Vay mua xe trả góp là gì?

Mua xe trả góp là hình thức vay tiền từ ngân hàng hoặc công ty tài chính để sở hữu một chiếc xe mà bạn mơ ước. Thông thường, người mua chỉ cần trả trước từ 15% – 90% giá trị xe, số tiền còn lại sẽ được trả dần vào các kỳ hạn và mức lãi suất đã ký kết trước đó. Trong điều kiện tình hình tài chính chưa đáp ứng đủ, thì mua xe trả góp là một phương án tối ưu nhất.

Toyota là hãng xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong năm 2022

Toyota là hãng xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong năm 2022

Nên vay mua xe Toyota qua ngân hàng hay công ty tài chính?

Do nhu cầu mua xe ngày càng tăng nên đã có rất nhiều ngân hàng cung cấp các dịch vụ cho vay với nhiều gói vay đa dạng và hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn. Thông thường lãi suất cho vay của các ngân hàng khá cao, nằm ở mức 7-12%/năm. Vậy nên khiến người dân đắn đo và khó khăn trong việc ra quyết định. 

Các ngân hàng đang đẩy mạnh cho vay mua ô tô hiện nay phải kể đến là: TPBank, Shinhan Bank, VIB, VPBank… đang áp dụng các mức lãi suất như sau:

 

Ngân hàng

Lãi suất ưu đãi các tháng đầu (%/năm)

Hạn mức tối đa (%giá trị xe)

Kỳ hạn tối đa

6 tháng

12 tháng

24 tháng

36 tháng

TPBank

 

8,2

9,5

 

100%

7 năm

Shinhan Bank

 

7,69

8,49

9,69

100%

5 năm

VIB

8,3

9,6

   

80%

8 năm

VP Bank

8,49

9,49

   

100%

7 năm

 

Ngoài ra, khách hàng sẽ có thêm một lựa chọn nữa là vay mua xe từ các công ty tài chính. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều công ty tài chính ra đời, tuy nhiên trong số đó Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) là đơn vị uy tín được khách hàng yêu thích. Nhờ chất lượng dịch vụ và đa dạng các gói sản phẩm vay phù hợp với từng đối tượng và tình hình tài chính cá nhân, TFSVN ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. So với ngân hàng, TFSVN có những ưu điểm nổi trội hơn như sau:

 

TFSVN

Ngân hàng

Sản phẩm

Đa dạng với 4 sản phẩm đem lại nhiều sự lựa chọn cho KH và phù hợp theo từng nhu cầu

Chỉ có sản phẩm truyền thống trả góp hàng tháng

Lãi suất

Đa dạng lãi suất và Ưu đãi theo từng dòng xe giúp hỗ trợ KH mua xe và Đại lý bán xe

Một mức lãi suất cho tất cả hãng xe

Tỷ lệ vay

Thời hạn & Tỷ lệ vay cao tương đương ngân hàng

Không cho vay phụ kiện và Bảo hiểm liên quan chiếc xe

Phí thanh toán sớm

Miễn phí thanh toán sớm hoặc phí thấp

Phí thanh toán năm đầu rất cao, giảm dần các năm tiếp theo

Phí thủ tục

Không có phí liên quan thủ tục/hồ sơ vay

Có thu phí liên quan: Đăng ký GDBĐ hoặc phí chứng từ hoặc yêu cầu mua bảo hiểm nhân thọ

 

Lợi ích khi vay mua xe Toyota tại TFSVN

Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN được thành lập từ năm 2008, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tài chính vay mua xe ô tô cho các khách hàng. Hiện nay TFSVN có 4 gói sản phẩm vay chính:

Sản phẩm Truyền thống

Với sản phẩm Truyền thống, tỷ lệ cho vay tối đa 85% cùng thời gian trả góp dài lên đến 84 tháng và được vay với số tiền lớn (80% giá trị xe). Sản phẩm này phù hợp với đa số khách hàng khi chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng.

Sản phẩm Balloon

Với sản phẩm Balloon cũng tương tự như sản phẩm Truyền thống, tuy nhiên có thêm khoản Balloon cuối kỳ là 25%. Sản phẩm này phù hợp với khách hàng sản xuất, kinh doanh theo mùa vụ như nông nghiệp, thuỷ sản, xây dựng,.. 

Điều khác biệt ở sản phẩm Balloon chính là áp lực số tiền trả hàng tháng thấp hơn so với Sản phẩm truyền thống. 

Sản phẩm vay Balloon áp dụng cho tất cả các dòng xe Toyota

Sản phẩm vay Balloon áp dụng cho tất cả các dòng xe Toyota

Sản phẩm 50/50

Sản phẩm 50/50 được áp dụng lãi suất thấp và cố định suốt thời gian vay (7.79%/năm), với tỷ cho vay tối đa lên đến 50% trong thời hạn 12 tháng. Sản phẩm này phù hợp với khách hàng có điều kiện tài chính tốt, có lịch sử trả nợ tốt và hiện không có nợ xấu.

Sản phẩm EZ Toyota

Sản phẩm EZ Toyota sẽ được áp dụng lãi suất điều chỉnh 3 tháng/lần. Tỷ lệ cho vay lên đến 80% và 100% phí bảo hiểm, thời hạn vay lên đến 84 tháng. Sản phẩm này phù hợp với cá nhân hoặc gia đình trẻ lần đầu trải nghiệm xe hơi, hoặc các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ với chi phí thấp.

Tổng kết

Bài viết trên là những thông tin vay mua xe Toyota tại Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN mà bạn có thể tham khảo. Để có thể hoàn toàn chủ động về mức ngân sách, hãy liên hệ ngay với TFSVN để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp. 

>> Truy cập: Vay mua xe Toyota trả góp lãi suất thấp tại TFSVN

Giới thiệu Cổng Thông Tin Khách Hàng của Tài Chính Toyota