Đừng bỏ qua những điều này nếu muốn mua bàn ăn thông minh

0
56

Bàn ăn thông minh hay còn gọi là bàn đa năng hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người. Nó được xem là xu hướng thịnh hành trong thiết kế nội thất hiện đại. Sản phẩm là giải pháp đặc biệt cho các hộ gia đình có không gian nhỏ hẹp, hoặc cần sử dụng chiếc bàn ăn theo tùy nhu cầu khác nhau. Một chiếc bàn ăn tích hợp nhiều công năng: vừa là bàn ăn, bàn học, bàn làm việc, có thể thay đổi kết cấu để thành bàn trà, tủ, kệ,…

Bàn ăn thông minh hay còn gọi là bàn đa năng hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người

Bàn ăn thông minh hay còn gọi là bàn đa năng hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người

Lợi ích của bàn ăn thông minh 

  • So với bàn ăn thông thường thì bàn ăn thông minh mang nhiều chức năng tiện dụng, có thể biến đổi cơ cấu đa dạng hơn.
  • Tích hợp nhiều công năng trong một sản phẩm như bàn ăn kéo dài để tăng diện tích mặt bàn khi nhà có khách, hoặc gấp lên tường thành 1 bức tranh, hay tủ kính để tiết kiệm không gian, hạ thấp, thu nhỏ thành bàn trà, bàn học,…
  • Giải phóng diện tích nhà ở, tận dụng làm đồ trang trí bởi thiết kế tinh tế, nghệ thuật và hiện đại.
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, sử dụng, độ bền cao, chất liệu tốt.

Chiếc bàn ăn thông minh ra đời đã mang đến những lợi ích tuyệt vời cho gia chủ

Chiếc bàn ăn thông minh ra đời đã mang đến những lợi ích tuyệt vời cho gia chủ

Nên lựa chọn bàn ăn thông minh như thế nào?

Lưu ý đầu tiên chính là kích thước. Thực tế hiện nay có rất nhiều loại bàn ăn thông minh trên thị trường nội thất, nhưng nhìn chung thì chúng đều có chức năng tiết kiệm diện tích, linh hoạt khi sử dụng, nên bạn sẽ phân vân không biết chọn cho ngôi nhà của mình chiếc bàn như thế nào cho phù hợp.

Nếu gia đình bạn có ít thành viên, và không thường hay tiếp khách, hoặc diện tích nhà hạn chế thì bạn có thể tham khảo các loại bàn có khả năng gấp đa năng, gắn tường,…

Chiếc bàn ăn thông minh Cantara của thương hiệu Aconcept 

Nếu gia đình bạn có từ 3-6 thành viên và ngày thường không muốn phải dùng bữa trên chiếc bàn quá lớn sẽ tạo cảm giác xa cách, nhưng nhà bạn thường có khách đến chơi hoặc thường là nơi tụ tập bạn bè thì có thể chọn loại bàn ăn kéo dài, mở rộng giúp mọi người thoải mái sắp xếp chỗ ngồi.

Nếu bạn ở căn hộ nhỏ và không gian từ bếp đến phòng khách khá chật, khó khăn trong việc đặt bàn ăn thì bạn nên lựa chọn bàn xếp đa năng có thể gấp vào tường, hoặc bàn ăn có thể xếp gọn, thu nhỏ thành bàn trà dùng cho phòng khách.

>> Xem thêm: Chiếc bàn ăn thông minh gấp gọn Brick của thương hiệu AConcept

Phân loại các mẫu bàn ăn thông minh

Bàn ăn kéo dài một bên

Bàn ở trạng thái bình thường có đủ chỗ cho 4-6 người ngồi, khi cần thiết có thể kéo dài bàn ra cho tối đa 12 người ngồi.

Bàn ăn mở rộng gấp 2-3 lần kích thước ban đầu

Bàn ăn kéo dài gấp 2-3 lần kích thước ban đầu

Bàn ăn mở rộng

Là một phiên bản khác của bàn ăn kéo dài, cũng có khả năng tăng diện tích mặt bàn, với thao tác xoay hoặc mở các chốt, khớp để lắp ghép.

Bàn ăn xếp gọn

Khi gấp gọn 2 bên mặt bàn xuống bạn có thể dễ dàng sắp xếp, cất gọn vào góc tường và trở thành 1 chiếc tủ nhỏ.

Những chiếc ghế thông minh cũng dễ dàng được xếp lại và cất giữ trong lòng chiếc bàn xếp đa năng

Bàn ăn nâng hạ thông minh

Chức năng của chiếc bàn này là có thể biến hóa từ chiếc bàn ăn thành chiếc bàn trà nhỏ xinh xắn với thao tác nâng hạ chân bàn.

Tìm mua bàn ăn thông minh ở đâu?

Ngoài ra nguồn gốc sản xuất các loại bàn này cũng là điều mà chắc chắn người tiêu dùng thường lưu ý rất nhiều. Có rất nhiều địa điểm nội thất lớn bé khác nhau nhưng để tránh tình trạng hàng kém chất lượng, gây thiệt hại kinh tế thì AConcept là thương hiệu uy tín nổi tiếng của Đan Mạch với những mẫu mã nội thất hiện đại, sang trọng. Bàn ăn thông minh của AConcept được thiết kế theo phong cách Scandinavia, thường sử dụng các gam màu sáng và trung tính, tối giản để trang trí tạo không gian bếp sang trọng và ấm áp.

Đường nét thanh mảnh, màu sắc trung tính, hài hòa của chiếc bàn ăn thông minh Brick

Đường nét thanh mảnh, màu sắc trung tính, hài hòa của chiếc bàn ăn thông minh Brick

Sản phẩm bàn ăn thông minh được sản xuất dựa trên những nhu cầu về mặt tiện ích và đa năng mà người tiêu dùng muốn tận dụng. Phù hợp với những người am hiểu về nội thất cũng như muốn cập nhật những xu hướng hiện đại, tiếp nhận những sự mới mẻ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được một chiếc bàn ăn thông minh cho mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều mẫu bàn ăn thiết kế thông minh đa dạng ở AConcept nhé!