Nên mua sơn chống nóng cho tường nhà của hãng nào?

0
33

Khí hậu oi bức, nền  nhiệt độ ở thủ đô Hà Nội tăng cao có khi lên đến ngưỡng 50 độ C. Chắc hẳn không ít người đã gặp phải hoàn cảnh khi ở trong nhà mà dù có bật điều hòa, hay bật quạt mà vẫn không mát. Thời tiết nắng nóng kéo dài gây trở ngại rất lớn đến sức khỏe của con người. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để làm giảm nhiệt lượng chiếu trực tiếp vào ngôi nhà của bạn. Trong đó có cách sử dụng sơn chống nóng cho tường nhà là hữu hiệu nhất, tốn ít chi phí mà thời gian sử dụng lại cao. Bài viết này tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc sơn chống nóng cho tường nhà cao cấp Kova. 

Sơn chống nóng Kova là gì? 

Sơn chống nóng cho tường nhà Kova có lẽ không còn là tên xa đối thị trường trong nước hay là thị trường lớn hơn ở nước ngoài. Khẳng định được giá trị của mình đến các công trình, những thành công vang dội của Kova trong những năm gần đây đã chứng tỏ được vị trí quan trọng trong thị trường sơn. Không ngừng nghiên cứu những sản phẩm mới, không ngừng hoàn thiện nhiều loại sơn để có được sản phẩm tốt nhất.

Lễ trao giải thưởng Sơn chống nóng Kova

Lễ trao giải thưởng Sơn chống nóng Kova

Sơn chống nóng cho tường nhà cao cấp Kova là loại sơn hệ nước một thành phần. Nó được chế tạo từ chất tạo màng có khả năng chịu khí hậu nóng bức, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng.

Trong sơn chống nóng  cho tường nhà Kova có thành phần cấu tạo màng, tạo nên một tấm màng cản được việc hấp thụ nhiệt lượng lên bề mặt ngôi nhà của bạn. Đặc điểm  của sơn chống nóng cho tường nhà  Kova: 

Những năm gần đây Kova không đừng cải tiến công nghệ, quy trình sản xuất hiện đại nhất để đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất. Sơn KoVa có cấu tạo sơn nước tạo nên một tấm khiên rất chắc chắn để tránh ánh nắng. 

Có tính năng cản nhiệt vô cùng tuyệt vời. Có một điểm độc đáo hơn so với các loại khác hơn các loại khác đó là cản được ánh nắng một cách tự nhiên.

Đảm bảo được vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn: không rỉ sét. không ẩm mốc, 

Hiệu quả cao mà giá thành thì lại rất rẻ. Hầu như tất cả người tiêu dùng đều đều có thể mua và sử dụng được. 

Không những thế còn giảm được chi phí của các vật sử dụng điện năng trong nhà như điều hòa, quạt thông gió. Sẽ không còn tình trạng bật hết tất cả các thiết bị điện mà vẫn không mát nữa. 

Độ bền 

Sơn chống nóng Kova có thời gian sử dụng rất cao độ bền rất tốt, Nếu thi công đúng như nhà sản xuất hướng dẫn thì có thể lên  tới 5 năm. Một số nghiên cứu đã đo đạc được số liệu khi nóng đỉnh điểm, nhiệt độ mái tôn lên đến 60°C, nếu dùng sơn chống nóng Kova cao cấp có thể giúp làm giảm nhiệt độ mái tôn từ 12-20°C.

 

Lợi ích của việc sử dụng sơn chống nóng KoVa

Lợi ích của việc sử dụng sơn chống nóng Kova 

Trong khi đó, nếu nhiệt độ tường nhà  vào khoảng 45°C thì sơn chống nóng Kova có thể giúp làm giảm nhiệt độ từ 5-8°C.

Ưu điểm của sơn Kova

Khả năng bám dính tốt: Sơn Kova là dòng sơn có khả năng bám dính khá tốt: sẽ không xảy ra trường hợp bong tróc làm mất đi vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Sơn chống nóng cho tường nhà KoVa áp dụng công nghệ tiên tiến nhất là nano vỏ trấu. Công nghệ tiên phong đi đầu trên toàn thế giới, Không những thế, còn được đăng ký bằng sáng chế tại Mỹ. Chống cháy có thể lên đến 1000 độ C – 1200 độ C. Không sử dụng thành phần chứa chất cấm, không có thạch tín. Đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng nhất. 
8 bước thi công sơn chống nóng Kova 

Bước 1: Xử lý bề mặt thi công

Bước 2: Vệ sinh bề mặt

Bước 3: Thi công sơn lót

Bước 4: Sơn phủ lớp 01

Bước 5: Chỉnh sửa

Bước 6: Sơn phủ lớp 02

Bước 7: Nghiệm thu

Bước 8: Bảo hành

Thi công sơn KoVa bền và đẹp

Thi công sơn KoVa bền và đẹp 

Từ các yếu tố trên, chúng ta đã có câu trả lời dành cho nên mua loại sơn chống nóng cho tường nhà nào là tốt nhất. Để mua sơn Kova mua trực tiếp tại website nhé