Tại sao nên chọn các tòa nhà cho thuê văn phòng ở quận 3?

0
1880

Văn phòng là bộ mặt đại diện của công ty. Vị trí văn phòng thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tác tiềm năng và từ đó sẽ giúp công ty ngày càng phát triển. Qua bài viết này, Saigonoffice chia sẽ những yếu tố thuận lợi, đắc địa của những không gian làm việc tại các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3.

Chi phí mặt bằng rẻ

97% doanh nghiệp mới thành lập đều thuộc hạng vừa, nhỏ hoặc siêu nhỏ. Với những công ty có quy mô vốn đầu tư ít, giá thuê một địa điểm để làm trụ sở là bài toán phải cân nhắc kỹ lưỡng thận trọng. Khu vực quận 3 được đánh giá là có giá cho thuê khá dễ chịu, hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp.

Việc đầu tư cho không gian làm việc tại quận 3 sẽ giúp công ty tiết kiệm khá nhiều kinh phí qua đó tận dụng để xây dựng, phát triển vững mạnh hơn.

Vị trí đắc địa

Các tòa nhà văn phòng cho thuê ở quận 3 đều thuộc các trục đường giao thông thuận tiện

Đánh giá về quận 3, trang Time Out cho rằng đây là nơi giao thoa giữa văn hóa địa phương và văn hóa quốc tế, náo nhiệt nhưng ít xô bồ và là nới sự phát triển hiện đại nhưng vẫn giữ được giá trị lịch sử.

>>>Xem thêm: Một số lỗi cần tránh khi tìm thuê văn phòng quận 1

Đây là một địa điểm lý tưởng để chọn làm trụ sở giao dịch của công ty bởi bạn sẽ nằm trong trung tâm thành phố, nơi giao thông vô cùng thuận tiện. Việc đi lại, gặp gỡ các khách hàng nhờ đó cũng trở nên dễ dàng hơn và đối tác cũng thêm tin tưởng hơn khi hợp tác làm ăn cùng công ty bạn.

Dịch vụ đi kèm tốt

Rất nhiều cơ quan phàn nàn với Saigonofffice rằng họ rất khó tìm được vị trí thuê địa điểm làm việc đảm bảo đủ chỗ đậu giữ xe cho nhân viên và khách hàng. Nhưng khi lựa chọn không gian giao dịch tại quận 3, các đơn vị có thể an tâm bởi nơi đây sở hữu nhiều bãi đậu xe rộng và an toàn. Ngoài ra, chất lượng đường truyền internet, không gian làm việc thoải mái, trong lành với nhiều cây xanh sẽ giúp tăng năng suất hiệu quả công việc.

Dễ dàng thu hút nguồn lực

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và thuộc quận trung tâm, văn phòng quận 3 sẽ giúp doanh nghiệp thu hút nhiều nhân lực

Do nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, với các tuyến giao thông thuận lợi, các công ty có trụ sở ở đây sẽ dễ dàng thu hút nguồn nhân lực hơn. Cũng giống như các đối tác, khách hàng của bạn, nhân viên cũng muốn được làm việc trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, thuận tiện trong việc di chuyển.

Nâng cao uy tín của công ty

Sở hữu một văn phòng công ty chuyên nghiệp với địa chỉ đẹp, không gian làm việc, tiếp khách và phòng họp sang trọng, tiện nghi cũng là một trong những lý do giúp các doanh nghiệp nhỏ cảm thấy tự tin hơn khi tiếp đón khách hàng hoặc đối tác tới công ty tham quan. Chất lượng nơi làm việc cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hợp tác với khách hàng và sự phát triển sau này của công ty.

Địa điểm làm việc có ảnh hưởng đến sự thành công của các thương vụ đàm phán

Trên đây là những lý do để doanh nghiệp cân nhắc có nên sở hữu một không gian làm việc đầy đủ tiện nghi ở quận 3 hay không. Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm kiếm thông tin về nhưng tòa nhà, địa điểm làm việc ưng ý tại đây. Do là đối tác lâu năm với các chủ đầu tư văn phòng cho thuê quận 3 nên giá mà chủ đầu tư đưa ra khi hợp tác với Saigonoffice chắc chắn sẽ có được giá tốt nhất, thậm chí là thấp hơn so với việc bạn liên hệ thuê trực tiếp với chủ đầu tư.