Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp – ADP-architects

0
740
Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp – ADP-architects

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp để kiến tạo lại không gian làm việc của công ty, thì còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam – ADP-architects.

ADP-architects – Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 2005, tính đến nay, ADP-architects (hay còn gọi tắt là ADP) với hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, đã dần vươn lên đứng đầu trong danh sách các công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Việt Nam. Hướng tới lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, ADP-architects đã kiến tạo hơn 500 văn phòng, trong đó 90% là khách hàng đến từ công ty đa quốc gia và doanh nghiệp lớn.

Với phương châm “Giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn với đặc trưng của họ”, đội ngũ kiến trúc sư tại ADP-architects luôn tìm hiểu kỹ khách hàng từ đặc trưng doanh nghiệp, định vị thương hiệu, nhu cầu khách hàng,… Từ đó, tạo nên những sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt nhất mà còn phù hợp với điểm nổi bật riêng của doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng và đối tác thông qua không gian làm việc.

ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Việt Nam

Dịch vụ thiết kế văn phòng tại ADP-architects có điểm gì nổi bật?

Để có được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, ADP-architects luôn chú trọng và nâng cao chất lượng của dịch vụ cũng như phong cách phục vụ với mỗi khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại ADP-architects luôn bám sát và nắm rõ 3 chiến lược sau đây:

1. Thấu hiểu khách hàng

 

 

Một trong những đặc trưng nổi bật của ADP-architects so với các đối thủ cạnh tranh hiện nay là tính sáng tạo không giới hạn. Tuy nhiên, tính sáng tạo không chỉ theo yếu tố thẩm mỹ mà còn phụ thuộc vào độ phù hợp với doanh nghiệp. Có nghĩa là, với thiết kế mô hình văn phòng như vậy có thể hiện được đặc trưng của thương hiệu và mang đến những lợi ích gì cho các doanh nghiệp.

Từ việc tìm hiểu đặc điểm chung doanh nghiệp cho đến cấu trúc vận hành của văn phòng, đội ngũ kiến trúc sư tại ADP-architects đã đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp nhằm tăng công năng sử dụng và mang đến các tác động tích cực cho doanh nghiệp.

2. Chu đáo và tư vấn nhiệt tình

Sự chu đáo cũng là một điểm nổi bật trong dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng của ADP-architects. Để mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, ADP-architects luôn chu đáo và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Đồng thời, các nhà thiết kế tại ADP-architects cũng chủ động đưa ra các giải pháp, thông tin cần thiết và hướng dẫn nhiệt tình để mang lại giá trị và lợi ích tối ưu cho khách hàng. Ngoài ra, quá trình tư vấn thực tế cũng giúp nhà thiết kế tại ADP hiểu rõ về khách hàng và nhu cầu của họ, để đưa ra được các sản phẩm phù hợp.

3. Chất lượng đáng tin cậy và ổn định

Và chắc chắn, chất lượng sản phẩm chính là điểm nổi bật nhất trong dịch vụ thiết kế tại ADP. Chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu và chủ yếu để khách hàng đánh giá dịch vụ đó có tốt hay không.

Với hơn 90% khách hàng là tập đoàn đa quốc gia, ADP-architects luôn cần đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất và có giá trị sử dụng hiệu quả. ADP-architects luôn hoàn thiện các sản phẩm với hai tiêu chí, đó chính là khả năng hoàn thiện thẩm mỹ và độ bền khi sử dụng.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại ADP-architects

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất thì quy trình thiết kế có vai trò vô cùng quan trọng, giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra, quy trình cũng là “sợi dây” kết nối nhà thiết kế ADP và khách hàng, từ đó giúp hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng đối với thiết kế văn phòng mới.

Quy trình thiết kế văn phòng tại ADP bao gồm 6 bước:

Bước 1: Nhà thiết kế ADP khảo sát và đánh giá không gian văn phòng hiện tại.

Bước 2: Trao đổi với khách hàng để hiểu rõ về đặc trưng và nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 3: Nhà thiết kế ADP xác định tầm nhìn mới cho không gian văn phòng.

Bước 4:  Nhà thiết kế ADP lên ý tưởng thiết kế tổng quát

Bước 5: Nhà thiết kế ADP lên ý tưởng thiết kế chi tiết

Bước 6: Bàn giao công trình và đánh giá sau khi vận hành.

Phát triển bền vững ý tưởng thiết kế không gian xanh của ADP-architects

Thiết kế không gian xanh đang là xu hướng thiết kế hiện đại, mang lại nhiều lợi ích quan trọng và đây cũng chính là xu hướng đang được các nhà thiết kế ADP-architects tận dụng tối đa. Sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường, đề ra các giải pháp tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng đang vận hành là những tiêu chí quan trọng để ADP-architects phát triển bền vững cùng xu hướng này.

Keppel Land là một trong những dự án điển hình sử dụng mảng xanh trong không gian văn phòng do ADP-architects thực hiện. Lấy cảm hứng từ vùng nhiệt đới, ADP-architects đã tạo nên các mảng tường xanh xuyên suốt trong không gian làm việc chung của nhân viên. Không chỉ có thế, nhằm giảm tải hiệu ứng nhà kính và giảm thiểu nguồn tiêu thụ điện cho văn phòng, ADP-architects đã thiết kế hệ thống điều hòa thông minh và tiết kiệm điện, hệ thống đèn LED kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên.

Keppel Land là dự án do công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ADP-architects thực hiện

Các vật liệu được sử dụng chính trong văn phòng cũng là những loại vật liệu dễ dàng tái sử dụng và không gây ảnh hưởng đến môi trường như gỗ MFC, các tấm thảm có nguồn gốc từ các vật liệu tái chế.

Keppel Land chính là bước tiến mới trong việc phát triển bền vững không gian xanh trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng của ADP-architects. Và hy vọng rằng, trong tương lai sẽ có nhiều hơn những sản phẩm mang tác động tích cực với môi trường như thế này nữa.

Thông tin liên hệ công ty ADP-architects

Hiện nay, công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ADP-architects đã có hai văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, giúp khách hàng có thể kết nối trực tiếp với công ty một cách dễ dàng:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 1, Toà nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: +8428 3827 3660

Fax: +848 3827 3661

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 5, 193-195 Toà Nhà Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +8424 3217 1792

Fax: +844 3217 1793

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here