Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, tại sao không?

0
1681
Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, tại sao không?

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không phải là công việc của riêng doanh nghiệp, mà họ hoàn toàn có thể hợp tác với các công ty thiết kế để có được hiệu quả cao. Vậy lý do gì để doanh nghiệp nên chọn lựa các đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín?

Các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp có chuyên môn cao

Hoạt động kinh doanh có hiệu quả không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thiết kế nội thất văn phòng. Văn phòng ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của nhân viên, cũng như việc gắn bó lâu dài với công ty của họ. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của yếu tố văn phòng là “vô hình”, đôi khi các doanh nghiệp sẽ không nhận ra được vấn đề đó.

Chính vì thế, các doanh nghiệp thường tìm đến những công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp – những người có thể đánh giá được tổng thể và khách quan nhất những ấn đề tồn đọng của văn phòng. Từ đó, họ sẽ mang đến doanh nghiệp những ý tưởng hiệu quả nhằm khắc phục tất cả các vấn đề ấy.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp có chuyên môn cao

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Thành công của các công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp không thể không kể đến đội ngũ nhân viên. Họ có thể trẻ, có thể không, nhưng sự chuyên nghiệp hoặc kinh nghiệm là những thứ không thể chối cãi. Nhìn vào các bản vẽ hoặc dự án họ từng đảm nhiệm, bạn có thể phần nào hình dung được năng lực của họ.

Các kiến trúc sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm không chỉ đánh giá được tổng quan tình trạng của văn phòng, mà còn biết làm thế nào để có được hiệu quả cao nhất. Vì là dịch vụ, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm đánh giá, giám sát mọi hoạt động thực thi, giúp kết quả đạt được luôn đúng với yêu cầu, mong muốn.

Quy trình thiết kế “chuẩn chỉnh”

Mọi quá trình thực thi cần có một quy trình chung, nhằm đảm bảo các hoạt động thực thi luôn diễn ra một cách thông suốt. Mỗi doanh nghiệp thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đều đặt ra cho mình một quy trình thiết kế riêng, vừa giúp các hoạt động diễn ra mượt mà, hiệu quả, vừa giúp khách hàng có thể theo dõi sát sao quá trình thiết kế, thực thi của dự án.

Một số quy trình thiết kế sẽ giống nhau, đa phần là các khâu diễn ra trong quá trình thực thi như: ký kết hợp đồng, thiết kế tổng quan, thiết kế chi tiết, giám sát, đánh giá… Tuy nhiên, một số những doanh nghiệp khác lại có quy trình “đặc biệt” hơn một chút, thậm chí họ còn đặt tên cho quy trình của mình nhằm thể hiện sự đề cao và tầm quan trọng của yếu tố này. Chẳng hạn như ADP-architects – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế văn phòng, đã đặt ra quy trình thiết kế mang tên “Impact, On Different” – nhấn mạnh về tính hiệu quả cao mà mỗi dự án của mình mang lại.

Quy trình thiết kế đảm bảo việc thực thi thiết kế văn phòng

ADP-architects: Lựa chọn uy tín trong lĩnh vực thiết kế văn phòng

ADP-architects không phải là một cái tên phổ biến với nhiều người, tuy nhiên với những doanh nghiệp có nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng, đây lại là một trong những lựa chọn hàng đầu và đáng cân nhắc nhất. Những yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng với ADP-architects đến từ thành quả mà họ đã tạo nên: hơn 500 văn phòng cùng niềm tin của rất nhiều những doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín ADP-architects

Dạo một vòng quanh website hoặc trang mạng xã hội của ADP-architects, doanh nghiệp có thể phần nào hình dung được năng lực nổi bật của công ty, bằng những dự án, danh sách khách hàng hay từ chính quy trình “Impact, On Different” của họ. “Impact, On Different” gồm 6 bước, cụ thể:

Bước 1: Khảo sát, đánh giá không gian làm việc hiện hữu của khách hàng
Bước 2: Trao đổi trực tiếp, tóm lược đặc trưng doanh nghiệp, ngành nghề và nhu cầu dự án
Bước 3: Xác định tầm nhìn văn phòng làm việc mới và hoạch định Space Program
Bước 4: Thiết kế ý tưởng chính
Bước 5: Thiết kế chi tiết không gian làm việc
Bước 6: Quản lý quá trình chuyển đổi từ bản thiết kế đến thực thi công trình, và đánh giá sau khi vận hành.

Ghé thăm ADP-architects qua website  hoặc liên hệ tại 2 địa chỉ sau để nhận được tư vấn:

TP.HCM: Tầng 1, 56 Tòa Nhà Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội