Tiềm năng phát triển của khu dân cư Nam Rạch Chiếc

0
409

 

Tọa lạc tại vị trí đất vàng Quận 2, khu dân cư này đang cho thấy những tiềm năng phát triển vững mạnh trong tương lai nhờ vào lợi thế thiên thời địa lợi. Khu dân cư này hiện tại thuộc khu đất quy hoạch rộng 90,26 ha bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc. Đây là công ty liên doanh giữa 3 công ty Keppel Land, Trần Thái và Tiến Phước. Hãy cùng tìm hiểu qua vài điểm chính giải thích lý do nào có thể đảm bảo được tiềm năng phát triển lâu dài của khu vực này nhé. 

Vị trí địa lý

Trước hết hãy cùng nhau điểm qua vị trí địa lý của khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Về vị trí, khu dân cư này nằm trên địa bàn trực thuộc phường An Phú, quận 2. Dự án này thuộc khu đất có phía Bắc giáp đường cao tốc nối dài từ thành phố Hồ Chí Minh đến Long Thành và Giầu Dây. Phía Nam giáp tuyến sông Giồng Ông Tố nổi tiếng hay còn gọi tắt là sông Giồng nổi tiếng với làn nước trong xanh, tươi mát với hệ sinh thái tự nhiên luôn là nơi trú ngụ lý tưởng mà bao người hướng đến. Phía tây giáp nút giao An Phú giúp các dự án dân cư tại đây được hưởng lợi ích rất lớn nhờ vào giảm tải lưu lượng giao thông đường bộ và ô nhiễm tiếng ồn. Phía Đông khu dân cư giáp nút giao thông đường cao tốc HLD (Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu Dây) và tuyến đường Đỗ Xuân Hợp. 

Vị trí tiếp giáp ven sông giúp cư dân được hưởng trọn tầm nhìn ra sông Giồng Ông Tố thích hợp cho nhóm đối tượng khách hàng thích môi trường sống gần gũi thiên nhiên sông nước. Địa điểm này còn thích hợp phát triển các mô hình cắm trại ven sông và hoạt động trải nghiệm trên nước thúc đẩy tiềm năng kinh tế. Với vị trí địa lý thuận lợi thời gian di chuyển đến các khu vực lân cận cũng được giảm thiểu tối đa. Thời gian từ khu dân cư đến khu công nghệ cao quận 9 là 5 phút, 10 phút đến quận 1 và 15 phút đến quận 7.

Không gian sống tại khu dân cư

Không gian sống tại khu dân cư 

Cơ sở hạ tầng tại khu dân cư 

Các tiện ích sẵn có tại khu dân cư

Các tiện ích sẵn có tại khu dân cư 

 

Về cơ sở hạ tầng, khu dân cư Nam Rạch Chiếc có quy mô 90ha được khai thác bài bản với tiêu chí hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm cao cấp chuẩn quốc tế. Đặc biệt tại đây, các tiện ích cho cư dân được chú trọng đầu tư và phát triển triệt để. Điển hình nhất phải kể đến là khu trung tâm thương mại rộng lớn, trường học liên cấp nằm rải rác khắp các vị trí quanh khu dân cư, các dịch vụ công cộng, vui chơi giải trí, phòng gym, spa và các hoạt động trải nghiệm thuộc xu hướng mới của giới trẻ ngày nay cũng được triển khai đầu tư và phát triển tại khu vực này. 

Về dịch vụ ăn uống, các dịch vụ về F&B cũng được phát triển rộng rãi như các nhà hàng, quán cà phê ngoài trời hay phong cách châu Âu đều được khai thác và đưa vào hoạt động. Ngoài ra khu vực này cũng được tiếp giáp với các dự án nổi bật như khu tái định cư An Phú, khu biệt thự Greenfield và khu căn hộ cao cấp The Estella quận 2 sẽ mang đến không gian sống hiện đại bật nhất cho cư dân.

Căn hộ tại khu dân cư

Căn hộ tại khu dân cư 

Các tiện ích tại khu dân cư

Các tiện ích tại khu dân cư 

Có nên chọn khu dân cư Nam Rạch Chiếc để sinh sống và đầu tư lâu dài hay không?

Môi trường sống tại khu dân cư

Môi trường sống tại khu dân cư 

Nhìn chung, khu dân cư Nam Rạch Chiếc được liên doanh bởi 3 công ty Keppel Land, Trần Thái và Tiến Phước sẽ là một địa điểm đáng đầu tư về lâu dài. Dựa vào vị trí địa lý tọa lạc của khu dân cư chúng ta có thể nhìn thấy một tiềm năng phát triển lớn mạnh  và sinh lời nhanh chóng nếu các dự án vùng lân cận được tiến hành và hoàn tất đúng thời hạn đề ra. Về phương diện là nơi sinh sống lâu dài thì đây hoàn toàn là lựa chọn tối ưu khi môi trường sống được chú trọng đầu tư vào sự phát triển bền vững. Ngoài những điểm mạnh về cơ sở hạ tầng thì thiên nhiên cũng rất ưu đãi cho các cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Họ được tận hưởng không gian sống với môi trường trong xanh và luôn có sẵn các hoạt động thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.   

Tóm lược

Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi lưu trú với không gian sống hiện đại nhưng vẫn gần gũi thiên nhiên hơn hết là có thể đầu tư sinh lời sau này thì khu dân cư Nam Rạch Chiếc sẽ là một lựa chọn tối ưu. Không chỉ sở hữu không gian thiên nhiên thơ mộng tại đây còn có các công trình kiến trúc hiện đại bật nhất và vị trí tiếp giáp thuận tiện di chuyển đến các quận lân cận. Không những thế tiềm năng phát triển lâu dài về kinh tế tại đây sẽ luôn nằm trong những mục tiêu chinh phục của các nhà đầu tư.