Tìm hiểu về các điều kiện mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

0
237

Nhu cầu sở hữu và sử dụng ô tô của khách hàng ngày càng nhiều, kéo theo đó là sự nổi lên của các công ty tài chính cùng với dịch vụ cho vay mua ô tô với mục đích đáp ứng thị trường cũng như hỗ trợ khách hàng sở hữu xe ô tô riêng trở nên dễ dàng hơn. Một trong những lý do khiến hình thức này ngày càng phổ biến là vì nhiều tổ chức tài chính hiện nay đã đa dạng hoá chương trình hỗ trợ, tạo điều kiện cho người tiêu dùng vay mua xe ô tô. Nhưng trước khi vay vốn, khách hàng cần nắm rõ những thông tin cơ bản như điều kiện mua xe ô tô trả góp là gì, chính sách vay vốn ra sao, những ưu đãi như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin đó trong bài viết hôm nay nhé.

Cho vay mua xe ô tô được hiểu như thế nào?

Các hình thức cho vay mua xe ô tô hiện nay được hiểu như thế nào?

Các hình thức cho vay mua xe ô tô hiện nay được hiểu như thế nào?

Đây là hình thức khách hàng vay tiền ngân hàng để mua xe ô tô và sẽ trả góp hàng tháng theo điều kiện của gói vay đã lựa chọn. Hiện nay, các ngân hàng có nhiều hình thức vay mua xe khác nhau như vay trả góp, vay thế chấp, vay tín chấp… tùy theo nhu cầu và mục đích của khách hàng. 

Thông thường, khách hàng thường chuộng hình thức vay trả góp để mua tài sản có giá trị lớn như ô tô để không phải thanh toán toàn bộ số tiền trong một lần. Có nghĩa là, khách hàng sẽ chỉ trả một phần giá trị của chiếc xe ô tô và phần còn lại sẽ trả góp hàng tháng bao gồm tiền gốc lẫn lãi.

Bên cạnh các ngân hàng cho vay thì công ty tài chính, điển hình là Công ty Tài chính Toyota Việt Nam – TFSVN cũng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu xe ô tô mình yêu thích. HIện nay, TFSVN sử dụng hình thức vay tín chấp trong trường hợp khách hàng muốn vay vốn mua xe ô tô. Do đó khách hàng không phải thế chấp bất cứ tài sản nào mà vẫn có thể sở hữu chiếc xe mà mình yêu thích nhanh chóng.

Điều kiện mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Điều kiện mua xe ô tô trả góp tại TFSVN vô cùng đơn giản

Điều kiện mua xe ô tô trả góp tại TFSVN vô cùng đơn giản 

 • Khách hàng cá nhân vay mua ô tô cần phải đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn sau đây:
  • Về quốc tịch: là công dân Việt Nam.
  • Về độ tuổi: từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
  • Về năng lực pháp lý: sở hữu năng lực pháp lý và năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
  • Về giấy tờ: sở hữu giấy tờ thân nhân và giấy tờ chứng minh năng lực tài chính.
 • Khách hàng doanh nghiệp vay mua ô tô cần phải đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn sau đây:
  • Có địa chỉ đăng ký hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.
  • Có tư cách pháp nhân theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Quy trình vay mua xe ô tô tại TFSVN ra sao?

 

Thủ tục vay mua xe tại TFSVN đơn giản, nhanh chóng và không rườm rà

Thủ tục vay mua xe tại TFSVN đơn giản, nhanh chóng và không rườm rà

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ vay vốn đầy đủ theo yêu cầu của TFSVN. Sau đó cung cấp hồ sơ và hoàn thành thủ tục mua ô tô trả góp.
 • Bước 2: TFSVN thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ được thông qua, khách hàng sẽ phải thanh toán phần trả trước và TFSVN sẽ xuất hoá đơn và đi đăng ký xe.
 • Bước 4: Khách hàng chuyển giấy hẹn cho TFSVN, ký hợp đồng tín dụng vay vốn và nhận xe tại đại lý uỷ quyền chính hãng của Toyota.
 • Bước 5: Khách hàng giờ đây có thể rinh ngay xế yêu về nhà sau khi hoàn tất thủ tục.

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin mà khách hàng cần biết trước khi vay mua xe ô tô. Hy vọng khách hàng có sự chuẩn bị tốt trong việc giao dịch với Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN. Ngoài ra, khách hàng cũng cần xem xét về điều kiện mua xe ô tô trả góp có phù hợp với bản thân hay không. Nếu có bất kỳ thắc mắc về 04 gói sản phẩm tài chính của TFSVN, hãy liên hệ với tổng đài nhân viên tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng Đại lý để được giải đáp thắc mắc nhé.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Mobile App của Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN