Kinh nghiệm lựa chọn công ty tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín

0
574

Văn phòng là một trong những công trình đòi hỏi phải có sự đầu tư quan trọng. Đây không những là nơi để các nhân viên của một tập thể làm việc, mà còn là “bộ mặt” tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín của chính doanh nghiệp. Một văn phòng đẹp, hiện đại sẽ tạo nên không gian làm việc chất lượng, tạo không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên và các lãnh đạo. Vậy để có được một văn phòng tốt, ngoài thiết kế đẹp thì cần có công ty tư vấn thiết kế nội thất với đội ngũ thi công tốt, chuyên nghiệp để biến những bản vẽ đó thành công trình thực tế.

Tại sao cần thiết kế, thi công nội thất văn phòng?

Một văn phòng làm việc sạch, đẹp, đầy đủ các thiết bị hiện đại không những giúp doanh nghiệp tạo nên dược uy tín thương hiệu, văn phòng đầy đủ tiện nghi còn mang đến cho toàn bộ nhân viên một bầu không khí làm việc tốt, mang lại hiệu quả cao, tăng cường sức sáng tạo trong công việc. 

Ngoài ra,có một văn phòng đẹp giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực và giữ chân nhân tài. Văn phòng khang trang, hiện đại giúp cho doanh nghiệp có được lòng tin, sự uy tín đối với khách hàng của họ.

Văn phòng cũng là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp truyền thông tốt hơn, khách hàng dễ nhận ra thương hiệu của mình hơn.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất ADP với công trình Prudential hà Nội

Công ty tư vấn thiết kế nội thất ADP với công trình Prudential hà Nội

Một vài lưu ý khi thiết kế, thi công nội thất văn phòng

Chọn công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín

Như đã nói, văn phòng không chỉ là nơi làm việc, mà nó còn là nơi sinh hoạt của tập thể, là bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp. Công trình hoàn thành phải kiên cố, chắc chắn. Vì vậy việc lựa chọn những đơn vị kinh doanh uy tín hàng đầu là điều tiên quyết để xây dựng, tư vấn công trình.

Lựa chọn không gian và kiểu dáng văn phòng phù hợp

Mỗi loại hình kinh doanh của từng doanh nghiệp đều có một kiểu dáng văn phòng riêng. Vì thế, cần xem trước các bản thiết kế được đề xuất để lựa chọn cách bố trí, sắp xếp của từng phòng, từng sản phẩm nội thất của doanh nghiệp.

Giám sát chặt chẽ quá trình thi công

Là công trình lớn, quan trọng bắt buộc doanh nghiệp phải có người/bộ phận giám sát khắt khe công trình của mình. Việc giám sát đảm bảo được tiến độ xử lý các điều kiện phát sinh khi thực hiện công trình.

Kiểm soát chi phí thi công

Cũng như việc giám sát, kiểm soát các chi phí cũng là điều quan trọng mà doanh nghiệp cần biết nhằm đảm bảo các nguồn lực bên trong doanh nghiệp, tránh gây tổn hại tới nguồn quỹ của doanh nghiệp.

Nội thất văn phòng được thi công một cách chỉn chu, tinh tế

Nội thất văn phòng được thi công một cách chỉn chu, tinh tế

Lựa chọn công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects

ADP-architects là một trong các công ty chuyên tư vấn về nội thất cho mọi công trình. Ngoài các công trình lớn như văn phòng, chung cư, ADP còn thiết kế các sản phẩm nội thất cho khách hàng có nhu cầu. 

Với hơn 10 năm xây dựng thương hiệu về tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam, ADP luôn tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng toàn bộ những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất. Cùng điểm qua một vài công trình lớn mà ADP – Architects  đã xây dựng cho các tập khủng có trụ sở tại Việt Nam.

Công ty ADP tư vấn và thi công nội thất văn phòng cho NESTLE Việt Nam

Công ty ADP tư vấn và thi công nội thất văn phòng cho NESTLE Việt Nam

Văn phòng Tiki được thiết kế bởi ADP

Văn phòng Tiki được thiết kế bởi ADP

 Văn phòng BP CASTROL hoàn thành 2014

 Văn phòng BP CASTROL hoàn thành 2014

Để xem thêm các công trình khác của ADP, vui lòng tham khảo tại đây

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích cho việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất phù hợp ngân sách và nhu cầu của mình. Nếu bạn cần tư vấn thi công, thiết kế văn phòng, đừng ngần ngại liên hệ với ADP-architects để nhận được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.