Quyền lợi khi mua biệt thự của chủ đầu tư dự án Senturia

0
460

Dự án Senturia là một trong những dự án đô thị xanh có quy mô lớn nhất, nhì tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này có mô hình biệt thự ven sông nổi bật, thu hút sự chú ý của nhiều người có mong muốn sở hữu nhà ở hiện đai, có thể kết nối cuộc sống thường ngày với thiên nhiên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về độ uy tín của chủ đầu tư dự án Senturia cùng với các thông tin về biệt thự Senturia. Nếu đang có mong muốn sở hữu những căn biệt thự này, bạn nên tham khảo ngay các thông tin bên dưới nhé.

Đôi nét về danh tiếng, uy tín của Chủ đầu tư dự án Senturia

Công ty Cổ phần bất động sản Tiến Phước là chủ đầu tư của dự án Senturia có giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng. Trước khi trở thành chủ đầu tư của Senturia, Tiến Phước đã có gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường kinh doanh bất động sản. Từ kinh nghiệm tích lũy, sự phấn đấu và nỗ lực cải tiến chất lượng trong từng sản phẩm đã giúp Tiến Phước vươn lên trở thành “ông trùm” trong làng kinh doanh bất động sản tại Sài Gòn. 

Danh tiếng của Tiến Phước đi lên, uy tín được định hình khi kết hợp cùng tập đoàn bất động sản lớn tại Singapore – Keppel Land. Với sự kết hợp này 2 chủ đầu tư đã tạo ra không ít dự án đô thị lớn và có giá trị tại thành phố Hồ Chí Minh, góp phần tăng trưởng thị trường bất động sản tại đây.

Tiến Phước và các dự án Senturia

Tiến Phước và các dự án Senturia

Quyền lợi chung khi chọn mua các biệt thự Senturia

Các biệt thự Senturia có ưu điểm chung là nằm trong khu vực có mặt bằng dễ thanh khoản, giá trị thanh khoản cao. Đây là ưu điểm nổi bật và có thể nói là riêng biệt của các mô hình trong dự án Senturia, mang lại giá trị cạnh tranh so với các dự án khu đô thị khác. Bên cạnh đó, giấy tờ thủ tục nhanh gọn, rõ ràng, thủ tục bàn giao nhanh cũng là một điểm cộng đối với dịch vụ tại Senturia. Sống tại không gian của Senturia bạn sẽ không cần lo ngại về vấn đề trật tự an ninh khi nội khu được bố trí đầy đủ camera cùng với lực lượng bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp.

Không gian sống xanh là điểm nổi bật của tất cả các dự án Senturia

Không gian sống xanh là điểm nổi bật của tất cả các dự án Senturia

Chi tiết về biệt thự trong từng dự án Senturia

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn

Biệt thự ven sông là điểm nổi bật của cả dự án Senturia Nam Sài Gòn. Thiết kế không gian sống rực rỡ yên bình cùng với phong cách Địa Trung Hải phong khoáng cùng với sự kết hợp của con sông Hiệp Ân chảy qua nội khu tạo nên không gian sống vô cùng thơ mộng. 

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn sở hữu thiết kế hiện đại và nội thấy được bố trí sẵn là ưu điểm tiếp theo của dự án này. Bạn sẽ cảm thấy bản thân được thoát khỏi những bộn bề hay áp lực cuộc sống sau khi trở về nhà vào cuối ngày.

Ưu điểm độc quyền của dự án Senturia Nam Sài Gòn là nội khu được tích hợp trung tâm thương mại giúp dân cư có đời sống thuận tiện hơn. Các cơ sở hạ tầng y tế, giáo dục quốc tế cũng được xây dựng, biến dự án Senturia Nam Sài Gòn trở thành khu đô thị tiện ích cao cấp đáng tận hưởng.

Không gian sống xanh của nội khu Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn

Không gian sống xanh của nội khu Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn

Biệt thự Senturia Vườn Lài

Khác với Senturia Nam Sài Gòn, Senturia Vườn Lài là khu đô thị được xây dựng là khu đô thị bao gồm nhiều mô hình nhà ở như biệt thự, nhà phố nhưng không tích hợp nhiều tiện ích. Nhưng không phải vì thế mà Senturia Vườn Lài đánh mất đi sức hấp dẫn của mình. Biệt thự tại Senturia Vườn Lài cũng được thiết kế hiện đại nhưng thể hiện rõ nét hơn về phong cách Địa Trung Hải, điều này khiến cho không gian sống trở nên thoáng đãng, tự do và yên bình.

Biệt thự Senturia  Central Point

Có thiết kế đặc biệt nhất trong ba dự án, biệt thự Senturia Central Point hướng đến khách hàng mục tiêu là những người tri thức. Thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã là điểm nhấn của biệt thự Senturia Central Point.  Bên ngoài không gian biệt thự là công viên cây xanh mát mẻ, đóng vai trò thanh lọc không khí, mang lại không gian sống lý tưởng, trong lạnh và bảo vệ sức khỏe.

Tổng kết

Bài viết trên đã dẫn ra các quyền lợi, đặc điểm của từng biệt thự trong các dự án của chủ đầu tư dự án Senturia. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án xanh Senturia Nam Sài Gòn để có thêm nhiều tiện ích khi sinh sống tại đây nhé.